|
Bước 1: - Đánh đều trứng, cắt sợi các loại rau củ và thịt nguội. |
|
Bước 2: - Thái cá thành từng miếng mỏng nha! |
|
Bước 3: - Ướp cá với rượu trắng, muối, đường, dầu ăn và gừng thái sợi. |
|
Bước 4: - Cuộn rau củ, thịt nguội vào cá nào! |
|
Bước 5: - Đập 5 quả trứng vào tô rồi đánh lên, sau đó rây qua cho mịn. |
|
Bước 6: - Trộn 2/3 phần trứng với 50ml nước và hấp cách thủy lên. |
|
Bước 7: - Khi bề mặt trứng đã cứng, mình đặt cá lên và đổ nốt phần trứng còn lại vào. |
|
Bước 8: - Tiếp tục hấp trong khoảng 10 phút rồi dọn ra. Khi dọn, mình rưới nước tương lên trên và thêm một ít nước chanh để hương vị đậm đà hơn. |