|
Bước 1: - Cho sữa, heavy cream, đường và vani vào nồi và đun với lửa vừa. Đến khi nước trong nồi chuẩn bị sôi thì bạn chuyển lửa nhỏ lại. |
|
Bước 2: - Bạn vừa đun vừa khuấy đều cho đến khi nước trong nồi sệt lại. Bạn lưu ý khuấy đều tay và không để hỗn hợp đóng màng hay dính lại với nhau nhé! |
|
Bước 3: - Chuẩn bị sẵn một cái khuôn, phủ một lớp giấy bạc vào bên trong. |
|
Bước 4: - Đổ hỗn hợp sữa sau khi đun vào, đợi sữa nguội rồi bạn cho vào tủ lạnh giữ đông trong khoảng 3 tiếng đồng hồ. |
|
Bước 5: - Lấy sữa ra khỏi tủ lạnh, cắt viên nhỏ vừa ăn rồi bọc kín lại bằng giấy hoặc nylon thực phẩm. |