|
Bước 1: - Rửa sạch dứa, để nguyên vỏ, bổ đôi và múc hết phần ruột bên trong ra. |
|
Bước 2: - Cắt dứa, xúc xích, ớt chuông, hành tây và cà rốt thành từng miếng hạt lựu. |
|
Bước 3: - Cho dầu vào chảo, chờ dầu nóng lên rồi cho các nguyên liệu trên vào xào đều tay. |
|
Bước 4: - Cho tiếp gia vị, tiêu, ớt bột và tương cà tùy thích rồi trộn nhanh tay. |
|
Bước 5: - Các bạn xào thêm ít phút rồi cho cơm vào, đảo thật đều trong khoảng 5' nhé! |
|
Bước 6: - Thái thịt ba rọi thành từng miếng vừa ăn rồi chiên vàng đều cả 2 mặt thịt. |