Bước 1: - Thái thịt gà thành từng miếng vuông cỡ 2 đầu ngón tay rồi ướp với nước cốt dừa, dầu hào, tỏi băm và hạt mùi đập giập trong khoảng 1 tiếng. |
|
Bước 2: - Rửa sạch lá dứa rồi lau khô. |
|
Bước 3: - Bắt chéo 2 đầu lá dứa lại với nhau rồi cho miếng thịt gà vào giữa. |
|
Bước 4: - Sau đó gập 2 đầu lá xuống và gài vào bên trong là xong. Hiểu đơn giản thì nó gần giống như bạn buộc miếng thịt vào trong lá dứa. |
|
Bước 5: - Để chảo dầu nóng rồi cho gà vào rán vàng. Nếu sợ nhiều dầu mỡ thì bạn có thể đem thịt đi hấp nhé! |