Giòn rụm vị pho mát que chiên xù béo ngậy

Múp béo, Theo 00:00 11/10/2011

Đã ai măm thử món pho mát que chiên này chưa?!

 
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
 
- 300gr pho mát (có thể dùng loại của Thụy Sĩ hoặc Mozzarella)
 
- 2 quả trứng gà
 
- 100gr bột mì
 
- 100gr bột vụn bánh mì (hoặc bột chiên xù)
 
- Dầu thực vật, hạt tiêu xanh, lá mùi tây xay nhỏ
 
 

Đến phần hành động này: >:D<

 

 
 
Bước 1:
 
- Cắt pho mát thành những thanh nhỏ vừa ăn nè.
 
 
 
Bước 2:
 
- Tới phần chuẩn bị bột nha! Mình chia làm 3 bát: Bát thứ nhất gồm hai quả trứng gà đánh bông, bát thứ 2 là bột mì và bát cuối cùng là bột vụn bánh mì trộn với mùi tây.
 
Với mỗi bát bạn có thể thêm một chút muối, hạt tiêu hay nêm gia vị cho vừa ăn nghen.

 

Bước 3:
 
- Giờ thì lăn pho mát lần lượt qua các bát nè. Đầu tiên là bột mì.

 

Bước 4:
 
- Rùi tới hỗn hợp trứng hạt tiêu.

 

Bước 5:
 
- Cuối cùng là lăn qua bột vụn bánh mì nào!
 
 
Bước 6:
 
- Sau đó, cất pho mát vào tủ lạnh cho cứng lại trong 2 tiếng nha!
 
Bước 7:
 
- Bật chảo nóng cho dầu thật sôi rùi thả các thanh pho mát vào chiên.
Tới khi phần vỏ bột chín vàng là có thể vớt ra măm được rùi!
 
 
Vị giòn giòn của bột chiên và deo dẻo nhân pho mát nha!
 
 
 
 
 
 
Thử một miếng là ghiền lun í!
 
 
Các bạn có muốn tìm hiểu thêm thông tin về pho mát không? Click vào ảnh dưới để xem tin mà bạn thích nhé!