|
Bước 1: - Đầu tiên, bạn đun sôi 1 nồi nước và bỏ mì vào luộc chín. Sau đó, bạn trút mì ra rổ, tráng qua với nước lạnh rồi thêm 2 thìa dầu ăn vào rồi trộn đều. |
|
Bước 2: - Tiếp theo, bạn cắt kimchi thành miếng vừa ăn. |
|
Bước 3: - Cắt múi cà chua bi, thái lát hành tây, tỏi và một ít lá húng tây. |
|
Bước 4: - Đun nóng dầu olive trong chảo rồi cho hành tây và tỏi vào phi thơm. |
|
Bước 5: - Tiếp đó, bạn cho kimchi cắt miếng vào xào trong khoảng 3-4 phút. |
|
Bước 6: - Cho 2/3 phần cà chua bi cắt múi vào chảo và tiếp tục nấu trong vài phút nữa. |
|
Bước 7: - Bây giờ thì bạn thêm kem tươi vào nhé! Nếu không thích ăn spaghetti có vị quá béo thì bạn có thể bỏ qua bước này. |
|
Bước 8: - Cho tiếp đến nước kimchi. |
|
Bước 9: - Đun hỗn hợp trên chảo với lửa liu riu để sốt cạn bớt, nước trở nên sánh lại và cà chua chín thật mềm. Nêm muối, tiêu cho vừa ăn. |
|
Bước 10: - Bây giờ thì bạn cho phần mì đã luộc sẵn vào. |
|
Bước 11: - Trộn nhẹ tay để mì ngấm sốt. |
|
Bước 12: - Cuối cùng, bạn cho phần cà chua còn lại và rắc lá húng quế tây lên trên. Rắc thêm 1 chút phô mai bào mịn và chuẩn bị thưởng thức thôi! |