Mì trộn nấm kiểu Hàn cho ngày nóng

Haltom, Theo Mask Online 00:01 05/06/2012

Hôm trời nóng mà phải ăn mì nước thì khổ lắm...


Chuẩn bị những nguyên liệu sau:




- 1 túi mì trứng sợi nhỏ

- 200g nấm hương, 20gr mộc nhĩ

- 150g cà rốt, 1 quả dưa chuột thái sợi

- 500g thịt nạc cắt vuông nhỏ

- Sốt đậu đen (có bán trong cửa hàng thực phẩm Hàn Quốc)


Đến phần hành động này: >:D<




Bước 1:

- Đầu tiên chúng mình luộc chín mì. Sau đó, vớt mì ra và ngâm vào nước lạnh.





Bước 2:

- Sơ chế các loại nguyên liệu còn lại và cắt nhỏ chúng ra nào. Riêng với cà rốt mình để lại một phần để bào sợi nhé!





Bước 3:

- Tiếp theo, xào chín thịt này.





Bước 4:

- Sau đó, các bạn cho các nguyên liệu còn lại vào và bỏ luôn cả sốt đậu vào, đảo thêm khoảng 2' - 3' để tất cả chín đều thì tắt bếp.





Bước 5:

- Cuối cùng, chúng mình chỉ cần dọn ra bát, ăn kèm cà rốt bào sợi, dưa chuột và hành lá thôi!


Đơn giản, nhanh gọn nhỉ?


Mình sơ chế tất cả các nguyên liệu rồi để trong tủ lạnh, khi cần ăn thì trộn lên thôi!



Một bát mì trộn đầy màu sắc luôn ý!




Bạn thích ăn mì? Món mì tôm cari này sẽ làm bạn mê mẩn đấy!(Click vào hình để xem chi tiết nha!)