- 2 lát bánh mì gối - 2 quả trứng - 1 - 2 lát thịt nguội - 2 lát phô mai - 30ml sữa tươi |
Bước 1: - Bạn dùng khuôn cắt, cắt bánh mì, thịt nguội, 1 lát phô mai thành từng miếng có kích cỡ bằng nhau. Đây chỉ là bước tạo hình, giúp cho món ăn đẹp mắt hơn. Nếu không thích thì bạn có thể bỏ qua. |
|
Bước 2: - Kẹp phô mai, thịt nguội vào giữa bánh mì. |
|
Bước 3: - Đánh tan 1 quả trứng với một chút muối rồi nhúng đều các mặt của chiếc bánh vào trứng. |
|
Bước 4: - Rán bánh trên chảo cho tới khi trứng chín đều các mặt. |
|
Bước 5: - Giờ thì chúng ta cần chần quả trứng còn lại với giấm. Các bạn có thể tham khảo cách làm tại đây. |
Bước 6: - Cuối cùng, bạn cho miếng phô mai còn lại vào chảo đun cùng sữa tươi và một ít hạt tiêu để làm thành sốt nhé! |