Bước 1: - Để mềm cream cheese rồi cho vào đánh mịn với lòng đỏ trứng, bơ tan chảy. Sau đó, cho tiếp whipping cream và sữa chua vào trộn đều. | |
Bước 2: - Rây bột mì vào hỗn hợp trên. | |
Bước 3: - Dùng phới trộn đều cho đến khi bột mịn, không vón cục. | |
Bước 4: - Cho lòng trắng trứng và đường bột vào tô lớn rồi đánh đến khi trứng bông cứng: nhấc que đánh lên mà trứng không bị chảy xuống. | |
Bước 5: - Nhẹ nhàng trộn đều lòng trắng trứng với hỗn hợp cream cheese ở trên. |
Bước 6: - Đổ hỗn hợp vào khuôn bánh, đặt lên khay nướng rồi đổ nước vào khay sao cho ngập khoảng 1/3 khuôn bánh. | |
Bước 7: - Làm nóng lò nướng ở 150 độ trong 10 phút, sau đó cho khay bánh vào nướng ở ngăn giữa trong 45 phút. | |
Bước 8: - Cuối cùng, bạn để khay nguội rồi lấy bánh ra khỏi khuôn. Bánh sẽ ngon hơn khi ăn lạnh đó! |