Bước 1:
- Thái nhỏ phần đầu trắng của hành lá nè. |
Bước 2:
- Rửa sạch và chặt sườn thành các miếng vừa ăn. |
Bước 3:
- Cho đầu hành lá vừa cắt, muối, đường và một chút dầu hào vào ướp sườn nghen. Chúng mình cần ướp trong khoảng 15'. |
Bước 4:
- Trong lúc đó thì các bạn rửa sạch ngải cứu và cắt nhỏ. |
Bước 5:
- Tiếp theo, đem ép ngải cứu lấy 1 bát nhỏ nước cốt nào! |
Bước 6:
- Để chảo nóng rồi cho một chút dầu ăn vào trước. |
Bước 7:
- Khi dầu sôi thì cho sườn vào chiên nè. Khi chiên sườn, các bạn nhớ đậy vung để sườn không bị khô và mau chín nhé! |
Bước 8:
- Tới khi sườn chín vàng, cho nước cốt ngải cứu vào và đun tới khi nước cạn là có thể thưởng thức món sườn chiên sốt ngải cứu rồi. |