Nấu mì gói đúng kiểu Hàn Quốc ăn mấy vẫn thấy ngon

Kỳ Kỳ, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 05/06/2016

Mì gói mà chịu khó “đầu tư” thì ăn cũng ngon phải biết đấy!

Nguyên liệu làm mì gói kim chi:

- 1 gói mì tôm

- 600ml nước gạo

- Một ít cá cơm

- Kimchi vắt ráo, cắt nhỏ

- 3g tỏi băm

- Gia vị: xi dầu, dầu vừng,

- 10g hành lá cắt nhỏ

Cách làm mì gói kim chi như sau:

Bước 1:

-Đầu tiên, bạn cho nước dùng vào nồi rồi thêm cá cơm, kimchi, tỏi, xì dầu và dầu vừng vào và khuấy đều.

Bước 2:

- Đun đến khi nồi nước dùng sôi thì mình khuấy đều và gắp cá cơm ra.

Bước 3:

-Bây giờ thì ta thả mì gói và gói gia vị vào nào!

Bước 4:

- Trong lúc nấu, bạn dùng đũa nhấn nhẹ và đảo đều cho mì chín mềm nhé!

Bước 5:

- Đun thêm một chút cho mì chín tới và rắc hành lá vào là xong.

Mì gói kimchi siêu đơn giản đã xong rồi đây!

Nấu mì gói đúng kiểu Hàn Quốc ăn mấy vẫn thấy ngon - Ảnh 7.

Món mì gói đơn giản như vậy nên rất dễ biến tấu để thành ngon, ăn thế này thì cũng thích lắm đấy!

Nấu mì gói đúng kiểu Hàn Quốc ăn mấy vẫn thấy ngon - Ảnh 8.

Gắp ra bát và thưởng thức thôi!

Nguồn: Kimi