Nhìn món khoai tây nhồi phô mai hấp dẫn thế này, chẳng còn muốn giảm cân nữa!

PAN, Theo Trí Thức Trẻ 18:31 10/12/2016

Dù có hơi "tội lỗi" một chút nhưng chiếc bánh khoai tây này rất ngon đấy!

Nguyên liệu:

- 2 củ khoai tây

- 120g xúc xích

- ½ củ hành tây

- 200g phô mai (Cheddar, Parmesan hoặc Mozzarella)

- Muối, tiêu

Cách làm:

Bước 1:

- Bạn rửa sạch khoai tây, để nguyên vỏ và lấy giấy bạc bọc kín lại, đặt vào khay rồi đem nướng ở 200 độ C trong 1 tiếng.

Bước 2:

- Trong khi chờ khoai tây, bắc chảo lên bếp, đảo nhanh xúc xích và hành tây thái nhỏ khoảng vài phút.

Bước 3:

- Khoai tây nướng xong, bạn bổ đôi và lấy bớt phần ruột khoai ra một chiếc âu lớn.

Bước 4:

- Cho xúc xích, hành tây, muối, tiêu vào âu khoai tây. Tiếp đến, bào sợi rồi đun chảy phô mai, cho vào trộn cùng với các nguyên liệu. Bạn nhớ chừa lại một ít phô mai bào không đun chảy để dùng ở bước sau nhé.

Bước 5:

-Đặt lại phần vỏ khoai vào khay, cho nhân khoai và xúc xích, phô mai vào giữa rồi rắc số phô mai bào sợi còn lại lên trên cùng. Nướng ở 200 độ C trong 15 phút.

Ăn khi nóng là ngon nhất đó! Một bữa sáng đầy đủ các chất dinh dưỡng luôn nhé! 

Nhìn món khoai tây nhồi phô mai hấp dẫn thế này, chẳng còn muốn giảm cân nữa! - Ảnh 7.

Cắt khoai tây ra, lớp phô mai óng ánh sẽ xuất hiện thế này:

Nhìn món khoai tây nhồi phô mai hấp dẫn thế này, chẳng còn muốn giảm cân nữa! - Ảnh 8.

Nhìn là muốn thử ngay phải không nào?