Chúng ta vẫn thường biết đến một phiên bản khoai tây xoắn như thế này...
Nhưng còn phiên bản khoai tây xoắn này thì rất lạ lẫm đúng không?
Cùng học cách làm ngay nhé!
Bước 1:
- Luộc chín khoai tây, bóc vỏ rồi cho vào bát nghiền nhuyễn.
Bước 2:
- Đánh đều một quả trứng lên rồi cho vào. Thêm bột khoai, phô mai, muối, hạt tiêu và sữa rồi trộn đều.
Bước 3:
- Cho hỗn hợp vào túi bắt kem hoặc túi nilon rồi cắt một lỗ nhỏ.
Bước 4:
- Đun nóng dầu ăn, bắt khoai tây thành hình xoắn ốc rồi chiên giòn.
Khoai chín sẽ như thế này này...
Chấm tương ớt nữa thì ngon miễn bàn luôn nhé!
Nguyên liệu:
- 3-4 củ khoai tây
- 1 quả trứng
- 1 muỗng bột khoai tây (hoặc bột ngô)
- Phô mai parmesan (vừa đủ)
- 50ml sữa (có thể cho thêm nếu muốn)
- Muối, hạt tiêu (vừa đủ)
- Dầu ăn
Nguồn: tastemade