Phiên bản mới lạ của bánh phô mai trứ danh: Cheesecake bọc chocolate

PAN, Theo Trí Thức Trẻ 22:32 04/10/2016

Cheesecake béo ngậy được thêm một chút ngọt ngào từ kem dâu, tất cả được bao phủ bởi lớp chocolate đầy hấp dẫn.

Nguyên liệu:

- 225g cream cheese

- 450ml kem dâu

- 235g dâu tây

- 235g bánh quy nhạt

- 195g chocolate

Vào bếp và làm cheesecake kem dâu phủ chocolate thôi!

Bước 1:

- Đánh bông cream cheese với kem dâu trong một chiếc bát.

Bước 2:

- Khi kem bông mịn, cho tiếp dâu tây cắt nhỏ và bánh quy nghiền vụn vào trộn cùng.

Bước 3:

- Trút hỗn hợp ra khay chữ nhật hoặc khay vuông và cho vào tủ lạnh trong 4 tiếng. Bạn nhớ lót sẵn một lớp giấy nến trước khi bỏ hỗn hợp vào khay nhé!

Bước 4:

- Đun chảy chocolate bằng lò vi sóng trong 1 phút.

Bước 5:

- Lấy cheesecake kem ra khỏi tủ lạnh, cắt thành từng viên hình vuông nhỏ rồi dùng nĩa lăn đều mỗi viên kem qua một lớp sô cô la.

Vậy là món cheesecake kem dâu hấp dẫn của chúng ta đã hoàn thành!

Phiên bản mới lạ của bánh phô mai trứ danh: Cheesecake bọc chocolate - Ảnh 7.

Bên trong lớp chocolate là một hương vị ngọt ngào và béo ngậy từ cheesecake kem dâu.

Phiên bản mới lạ của bánh phô mai trứ danh: Cheesecake bọc chocolate - Ảnh 8.

Từng miếng cheesecake kem dâu nhỏ xinh vừa miệng rất dễ ăn nhé!

Nguồn: Tastemade