''Sốt xình xịch'' với thương hiệu bánh mì chuẩn Nhật Panjapan sắp ra mắt tại Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 11/05/2023

Là thương hiệu bánh mì nhận được sự yêu thích tại đất nước hoa anh đào, Panjapan dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt nhỏ với các tín đồ yêu thích ẩm thực nói chung và các bạn trẻ yêu thích văn hóa Nhật Bản nói riêng.

Sốt xình xịch với thương hiệu bánh mì chuẩn Nhật Panjapan sắp ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Nền văn hóa ẩm thực của Nhật Bản từ lâu đã nức tiếng bởi sự tỉ mỉ tinh tế, nơi những người làm nghề đều giống như những nghệ nhân đích thực. Thứ mà các khách hàng thưởng thức không chỉ là món ăn, mà còn là hương vị, sự hòa quyện khéo léo giữa xúc giác và vị giác, đắm chìm trong những câu chuyện được các nghệ nhân gửi gắm trong đó. Đây cũng là cảm hứng để thương hiệu Panjapan tạo nên những chiếc bánh mì nổi tiếng đã làm say lòng biết bao tín đồ ẩm thực tại xứ sở hoa anh đào.

Sốt xình xịch với thương hiệu bánh mì chuẩn Nhật Panjapan sắp ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 2.
Sốt xình xịch với thương hiệu bánh mì chuẩn Nhật Panjapan sắp ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Được sáng tạo bởi ông Takuya Kishimoto - nghệ nhân tài hoa với đôi bàn tay khéo léo, Panjapan mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên. Ông đã biến những chiếc bánh mì phổ biến trên khắp thế giới trở thành những món ăn tinh tế, với hương vị độc đáo không thể tìm thấy ở bất kì nơi nào khác. Vẫn là những nguyên liệu bột mì, nước, men và muối, nhưng chiếc bánh mì ra lò từ Panjapan lại có vị ngọt tự nhiên, mang đến những xúc cảm khác lạ về vị giác. Để làm nên những chiếc bánh mì đặc biệt này, ông Takuya Kishimoto và thương hiệu Panjapan đã sử dụng các sản phẩm tinh bột được sàng lọc để đạt năng suất cao và độ ẩm thích hợp, kết hợp với bàn tay khéo léo, sự tỉ mỉ cũng như tâm huyết của người làm nghề để tạo ra những chiếc bánh mì ngọt thơm, mềm xốp như bông.

Sốt xình xịch với thương hiệu bánh mì chuẩn Nhật Panjapan sắp ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 4.

Không chỉ chú trọng tới chất lượng, bánh mì của Panjapan cũng có kiểu dáng đặc trưng hơn so với những chiếc bánh mì thường thấy ở các quốc gia khác. Chiếc bánh chữ nhật với bề mặt rám mịn kết hợp với hương vị thơm mềm sẽ lựa lựa chọn tuyệt hảo cho những buổi sáng vội vã. Không chỉ là món ăn thông dụng, có thể sử dụng trong nhiều dịp, bánh mì của Panjapan còn có thể chế biến thành nhiều món như sandwich, toast hay bánh mì nướng. Panjapan đã biến những chiếc bánh mì bình thường trở nên thi vị, ngọt ngào và quen thuộc với người dùng hơn bao giờ hết. Chính vì lẽ đó, Panjapan đã nhanh chóng trở thành cái tên "hot hit", được các khách hàng tại đất nước mặt trời mọc yêu thích.

Bên cạnh chiếc bánh mì truyền thống, Panjapan cũng cung cấp đa dạng các sản phẩm, bánh ngọt, bánh mỳ cuộn hay bánh mỳ sandwich. Panjapan luôn tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe từ khâu chọn lựa nguyên liệu, sản xuất thủ công để giữ cho hương vị trọn vẹn và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Với mong muốn "đem lại nụ cười cho mọi người" ông Takuya Kishimoto, chủ thương hiệu Panjapan luôn tìm tòi, không ngại thay đổi để có thể tạo ra những chiếc bánh ngon nhất, hoàn hảo nhất. Ông không đi theo lối mòn mà luôn tìm cách thoát ra khỏi khuôn khổ, không ngừng sáng tạo bánh mì cũng như mang đến những giá trị cho cộng đồng. Được biết, ông đã hỗ trợ hơn 400 cửa hàng, bao gồm cả những cửa hàng hiện đang được triển khai ở Nhật Bản và nước ngoài.

Sốt xình xịch với thương hiệu bánh mì chuẩn Nhật Panjapan sắp ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 5.
Sốt xình xịch với thương hiệu bánh mì chuẩn Nhật Panjapan sắp ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 6.

Với mong muốn mang đến Việt Nam những chiếc bánh chuẩn Nhật với trọn vẹn tinh hoa ẩm thực mà ông đã nghiên cứu lâu năm, Panjapan đã sắp sửa ra mắt thương hiệu bánh mỳ cao cấp tại Hà Nội. Các khách hàng đã có thể thưởng thức những chiếc bánh mỳ hảo hạng với vỏ bánh giòn tan, nhân bên trong mềm mịn, đậm vị. Sự đối lập về vị giác lại mang đến trải nghiệm tuyệt vời mà các tín đồ ẩm thực tại Việt Nam không thể bỏ lỡ.

Sốt xình xịch với thương hiệu bánh mì chuẩn Nhật Panjapan sắp ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 7.

Được biết, Panjapan sẽ chính thức có mặt tại Hà Nội vào tháng 5, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt nhỏ trong cộng đồng yêu mến văn hóa Nhật Bản nói riêng và các tín đồ ẩm thực nói chung. Panjapan sẽ là lựa chọn tuyệt hảo cho những buổi sáng vội vã trên đường đi làm, "cứu tinh" của những anh chị em công sở bận rộn. Panjapan là nơi gắn kết tình cảm gia đình, khi cả nhà cùng thưởng thức những chiếc bánh ngọt ngào, đong đầy yêu thương của cha mẹ và các bé. Panjapan cũng có thể là những món quà, những chiếc bánh xinh xắn mang theo lời chúc để gửi tới người thân, bạn bè trong mỗi dịp kỉ niệm. Còn chần chờ gì nữa mà không lên lịch cùng hội "anh em bạn dì" để cùng thưởng thức những chiếc bánh có một không hai tại Panjapan nhé.

Một tiệm bánh mì do người Nhật quản lý, sử dụng nguyên liệu đến từ Nhật, cung cấp bánh mì và các loại bánh mì truyền thống khác của Nhật Bản sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội. Mọi người hãy cùng đón chờ nhé!

Thông tin liên hệ:

Panjapan

Địa chỉ: 612A Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội  

Fanpage:

https://www.facebook.com/profile.php?id=100091393087328&mibextid=LQQJ4d

Instagram: https://www.instagram.com/kyoumohitorijime2_1120/?igshid=YmMyMTA2M2Y%3D

Tiktok: https://www.tiktok.com/@panjapan.612?_t=8c3nxUmj5iq&_r=1