Cùng xem clip trước nhé!
Top 5 rau củ quả vừa ngon vừa bổ
Củ cải đường: Củ cải đường giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch, ung thư, giúp ổn định lượng đường cơ thể và tốt cho tiêu hóa.
Cà rốt: Với màu sắc đỏ đẹp mắt, cà rốt cung cấp rất nhiều vitamin A, C và vitamin K cho cơ thể.
Cà chua: Cà chua kết hợp rất hài hòa với rất nhiều món ăn, đồng thời cũng là một loại
thực phẩm bổ dưỡng. Chúng ít carbon và giàu dinh dưỡng, giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh ung thư và giảm lượng cholesterol.
Khoai lang: Khoai lang tuy dân dã nhưng lại chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Những người hút thuốc lá nhiều hoặc mắc bệnh tiểu đường nên ăn nhiều khoai lang.
Các loại rau củ quả màu sẫm: Rau của quả màu sẫm như rau cải, rau muống, rau mùng tơi sẽ rất tốt để phòng ngừa ung thư và bệnh tiểu đường.