Thử ngay bánh su dẻo kiểu Nhật ngon đừng hỏi

Kỳ Kỳ, Theo Trí Thức Trẻ 23:40 18/01/2017

Bánh su nướng thơm lừng, lại rất dẻo và thơm mùi phô mai nhé!

Nguyên liệu:

- 125g phô mai Parmigiano Reggiano

- 125g phô mai fontina

- 250g bột năng

- 1 chút muối

- 60 ml sữa

- 40 ml nước cam

- 1 quả trứng (đánh tan)

Cách làm:

Bước 1:

- Đầu tiên, bạn bào nhuyễn 2 loại phô mai.

Bước 2:

- Tiếp đó bạn trộn đều bột năng với hỗn hợp phô mai bào.

Bước 3:

- Thêm sữa tươi, nước cam, trứng đánh tan vào hỗn hợp bột, phô mai ở trên, nhào kỹ cho mịn.

Bước 4:

- Lăn bột thành thỏi dài rồi cắt thành từng đoạn ngắn. Có thể để vào tủ lạnh tầm 5' cho bột cứng lại 1 chút.

Bước 5:

- Bạn phết hỗn hợp trứng đánh tan lên từng viên bánh.

Bước 6:

- Nướng bánh trong lò đã được làm nóng từ trước ở 190 độ C trong vòng 15 - 20', khi thấy bánh hơi chuyển vàng, nở đều là được.

Bạn có muốn thử những chiếc bánh su dẻo thơm lừng vị phô mai này không?

Thử ngay bánh su dẻo kiểu Nhật ngon đừng hỏi - Ảnh 8.

Đảm bảo bạn sẽ ngây ngất với chiếc bánh su này đấy.

Thử ngay bánh su dẻo kiểu Nhật ngon đừng hỏi - Ảnh 9.

Nguồn: Pailin's Kitchen