Kichi Kichi khai trương nhà hàng thứ 18 tại Nguyễn Thái Học

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 15/07/2013

Nằm trên con phố Nguyễn Thái Học nhộn nhịp rợp bóng cây xanh mát, Kichi Kichi với không gian được thiết kế độc đáo, trẻ trung cùng bộ thực đơn phong phú, mới lạ đã thu hút rất đông thực khách ngay từ những ngày đầu khai trương.

Kichi Kichi 22 Nguyễn Thái Học gây ấn tượng và tạo bất ngờ cho thực khách, đặc biệt là những khách “ruột” của Kichi Kichi bằng sự thay đổi thú vị trong phong cách thiết kế. Vẫn nổi bật với tông màu đỏ chủ đạo quen thuộc, Kichi Kichi Nguyễn Thái Học cách điệu sử dụng thêm một chút màu đen cho trần nhà tạo cảm giác nhẹ nhàng với những họa tiết tranh graphic lớn nhiều màu sắc. Nhìn thoáng qua, không ít người đã lầm tưởng những hoa văn sặc sỡ của Kichi Kichi là những bức tranh tường Graffiti “bụi bặm”, phong cách, đem tới cảm giác thoải mái, gần gũi giúp mọi người có thể dễ dàng trò chuyện, chia sẻ với nhau một cách cởi mở, phóng khoáng.

Kichi Kichi khai trương nhà hàng thứ 18 tại Nguyễn Thái Học 1
Cho đến 8/8/2013, Kichi Nguyễn Thái Học áp dụng mức giá ưu đãi hấp dẫn
 
Không chỉ có “bình mới” mà “rượu” cũng “mới”, Kichi Kichi Nguyễn Thái Học khiến thực khách vô cùng thích thú khi ghé thăm. Bên cạnh hai loại nước lẩu quen thuộc là lẩu nấm và lẩu Thái, thực khách sẽ có thêm một loại nước lẩu nữa để lựa chọn đó là lẩu hải sản với cả 3 vị chua, cay, ngọt. Hương vị đặc trưng của lẩu hải sản được tạo ra từ sự kết hợp hài hòa của rất nhiều loại gia vị, trong đó nổi trội nhất là vị chua thơm dịu của dứa và hương thơm thoang thoảng của nấm giúp xóa bỏ hoàn toàn vị tanh mà nhiều người thường lo lắng khi thưởng thức hải sản.
 
Kichi Kichi khai trương nhà hàng thứ 18 tại Nguyễn Thái Học 2
Lẩu hải sản và cá giòn
 
Các loại hải sản dùng kèm lẩu tại Kichi Kichi rất phong phú và tươi ngon. Ngoài những loại hải sản thông thường như mực, tôm sú, ngao, cá hồi, sò huyết… thực đơn của Kichi Kichi còn có thêm sự xuất hiện của cá trắm giòn - loại cá đang chiếm được cảm tình của rất nhiều người bởi vị ngọt và độ dai giòn đặc biệt. Cá trắm giòn có thể được chế biến bằng cách xào hay nấu, nhưng lạ miệng và hấp dẫn nhất thì phải kể đến lẩu cá trắm giòn. Lẩu cá trắm giòn càng đun lâu càng đậm đà và thịt cá lại càng giòn sần sật, không hề bị vỡ nát, kết hợp cùng các loại rau ăn kèm đem tới cho thực khách một luồng gió mới.

Kichi Kichi khai trương nhà hàng thứ 18 tại Nguyễn Thái Học 3
Sangria – thức uống đặc biệt thích hợp với  mùa hè tại Kichi Kichi
 
Kichi Kichi Nguyễn Thái Học ra đời với những thay đổi mới mẻ cả về không gian và thực đơn đem tới cho khách hàng sự tươi mới, năng động và những trải nghiệm ý nghĩa. Tiếp nối theo Kichi Kichi Nguyễn Thái Học, chuỗi nhà hàng lẩu băng chuyền “không ngừng chuyển động” này sẽ còn tiếp tục mở rộng ở nhiều địa điểm khác như: TTTM Maxi Mark Cộng Hòa (Hồ Chí Minh), Royal City Hà Nội.
 
Chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: 1900 6622
Fanpage: www.facebook.com/kichi.hot.pot.bar
Facebook: www.kichi.com.vn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày