Yến Đảo Cần Giờ chinh phục sinh viên, giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 13/12/2022

Ngày 3/12, nhiều sinh viên, giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM có cơ hội được thưởng thức sản phẩm từ yến của công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ YENDAO VIETNAM - Thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ và ấn tượng với hương vị, chất lượng của sản phẩm.

Yến sào hàng trăm năm nay nổi tiếng như một thứ cao lương mỹ vị bậc nhất, là món ăn quý giá của chốn cung đình dành để tiến vua. Nó được đón nhận như một loại thực phẩm bổ dưỡng, một món quà ý nghĩa dành cho mọi người. Thấu hiểu được điều này Yến Đảo Cần Giờ đã nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đưa ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng có giá thành từ bình dân đến cao cấp, đáp ứng nhu cầu đa dạng.

Tại gian hàng giới thiệu sản phẩm ở Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM cuối tuần qua, bên cạnh những sản phẩm truyền thống như tổ yến tinh chế, thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ còn trưng bày những loại sản phẩm mới như: Yến Hũ, Cháo Tổ Yến, Cà phê Yến và các sản phẩm về yến trong thời gian tới…

Sau khi dùng thử sản phẩm Yến Đảo Cần Giờ, PGS.TS Lê Nguyễn Đoan Duy - Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm cho biết: Yến là một sản phẩm cao cấp, có nhiều giá trị dinh dưỡng. Ngày nay giữa thị trường yến sào thật giả lẫn lộn, nhiều sản phẩm kém chất lượng, những dòng sản phẩm đưa ra nhiều quá sẽ làm ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu cũng như làm giảm chất lượng sản phẩm yến. Vì thế rất cần những công ty có tầm tạo ra những sản phẩm vừa có giá trị dinh dưỡng vừa có thể đảm bảo an toàn thực phẩm và giá cả phù hợp với người tiêu dùng.

Sau khi thử sản phẩm Yến hũ của Yến đảo Cần Giờ, đây là một sản phẩm ngon, có nhiều hương vị khác nhau, về cấu trúc và bao bì sản phẩm cung cấp đầy đủ thông tin về thành phần nguyên liệu, nơi sản xuất và ngày sản xuất cùng hạn sử dụng rõ ràng.

Yến Đảo Cần Giờ chinh phục sinh viên, giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM - Ảnh 1.

Bạn Ánh Ngọc - sinh viên khóa 13 Ngành Marketing Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM sau khi dùng thử 1 trong 5 Vị Cháo Tổ Yến Dinh Dưỡng đã đánh giá: "Đây là một sản phẩm vừa miệng, có vị thanh nhẹ, ngọt và thơm. Vì là sinh viên của ngành marketing nên trong chuyên ngành của em thấy bao bì được thiết kế đẹp và bắt mắt cũng là một ưu điểm lớn cho dòng sản phẩm này".

"Mặc dù yến không còn quá xa lạ nữa vì trước đây mình đã dùng qua yến hũ nhưng đây là lần đầu tiên thử ăn cháo yến. Sau khi dùng thử mình khá thích hương vị của cháo, thanh và ngọt nhẹ. Mình nghĩ sản phẩm này phù hợp cho người sức khỏe không tốt, mới ốm dậy chán ăn có thể ăn cháo yến để hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt, giúp hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng", sinh viên Minh Tú chia sẻ.

Khi đến với các sản phẩm Yến Hũ Chưng sẵn có 7 vị tươi mới mang đến sự thích thú và bổ dưỡng cho người sử dụng. Bạn Nhật Huy - sinh viên khóa 13 ngành Quản trị kinh doanh cho biết: "Sau khi dùng Yến Hũ Đông Trùng Hạ Thảo vừa uống vào cảm nhận ngay vị thanh ngọt và tinh thần sảng khoái ngay lập tức, trong đó có rất nhiều sợi yến, trước đây đã từng ăn yến nhưng lần này dùng mình cảm nhận sợi yến dai hơn".

Cùng với hoạt động dùng thử sản phẩm, công ty Yến Đảo Cần Giờ đã thực hiện một cuộc khảo sát với khoảng hơn 500 sinh viên. Khi được hỏi về cảm nhận hương vị của sản phẩm mới sử dụng, 91,6% sinh viên nhận xét sản phẩm ngon, vừa miệng, phù hợp với khẩu vị của bản thân. Về bao bì sản phẩm, 93,2% đánh giá có màu sắc nổi bật, thu hút mắt nhìn. Khi được hỏi về giá sản phẩm 86,1% cho rằng giá hợp lý, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Hầu hết các bạn đều lựa chọn các sản phẩm của Yến để làm quà tặng cho sức khỏe của người thân.

Yến Đảo Cần Giờ chinh phục sinh viên, giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM - Ảnh 2.

Cổ đông Đồng sáng lập - Giám đốc Đại diện thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ Angela Phương Trinh chia sẻ "Sở dĩ chúng tôi lựa chọn huyện Cần Giờ để đặt cơ sở nuôi yến là bởi môi trường khí hậu nơi đây rất thuận lợi. Huyện đảo Cần Giờ được Unesco công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Chính vì thế mà loài chim yến sinh sống trong môi trường trong lành tại huyện đảo này sẽ cho ra sản phẩm tổ yến có độ tinh khiết cao nhất có thể. Chúng tôi tin rằng mỗi một sản phẩm từ Tổ Yến mà Yến Đảo Cần Giờ làm ra đều khiến khách hàng hài lòng".

Bà Trần Thị Lan Anh - CEO Thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ chia sẻ: "Tất cả các sản phẩm của Yến Đảo Cần Giờ đều được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, được hỗ trợ tư vấn, chuyển giao công nghệ từ Trường Đại học Công nghiệp Thưc phẩm TP HCM, đạt chuẩn HACCP, ISO 22000:2018 và FDA Hoa Kỳ. Sản phẩm tâm đắc nhất hiện tại của chúng tôi là Yến Hũ, với 7 vị đa dạng từ những nguyên liệu cao cấp, rất tiện lợi cho người sử dụng, đồng thời với hàm lượng Yến lên đến 35% nhưng sẽ được bán với mức giá phải chăng để nhiều phân khúc khách hàng đều có thể sử dụng''.

Yến Đảo Cần Giờ

Địa chỉ: số 197 Đường Duyên Hải, khu phố Miễu Nhì, thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, TP HCM

Hotline: 1900 86 68 37

Website: https://yendaocangio.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/YenDaoCG

Email: contact@yendaocangio.com