Ngày 3/8 vừa qua, CL (cựu thành viên 2NE1) khiến người hâm mộ châu Á ngã ngửa khi lộ diện với ngoại hình tăng cân quá đà đến mức đáng lo ngại. Ngay sau đó, netizen khắp nơi đã bắt đầu đồn thổi về việc chủ tịch Yang Hyun Suk cũng như YG Entertainment bỏ bê, không quan tâm đến CL đến mức khiến cô stress đến mức tăng cân đột ngột.

Ngay sau vụ việc, mặc dù vẫn biểu diễn, song CL đã hủy toàn bộ lịch trình gặp gỡ fan, phỏng vấn với truyền thông. Động thái của CL không khỏi khiến công chúng thêm tin vào mối quan hệ căng thẳng giữa cô và chủ tịch YG, lo lắng cho sức khỏe của nữ ca sĩ. Tuy nhiên trước chảo lửa chỉ trích, YG Entertainment nói gì?

Hậu lùm xùm CL tăng cân gây sốc đến mức hủy loạt lịch trình, YG cuối cùng đã đưa ra lý do đằng sau đó - Ảnh 1.

CL tăng cân quá đà, khiến fan lo lắng

Qua tờ Osen vào sáng ngày 4/8, YG Entertainment đưa ra lời giải thích chính thức trước nghi vấn bất hòa với chính "gà nhà" CL, khẳng định nữ ca sĩ không có bất cứ vấn đề nào về sức khỏe: "Vào mùa Xuân năm nay, CL chính thức chuyển tới Mỹ sống. Năm ngoái, CL đã di chuyển qua lại giữa Hàn và Mỹ để chuẩn bị cho album. Tuy nhiên nếu CL cứ phải di chuyển qua lại giữa Hàn và Mỹ như vậy, rất khó để có thể chuẩn bị cho album tại Mỹ. Sau khi chuyển qua Mỹ sống, việc thay đổi nơi ở và thích nghi với lối sống mới khiến nữ ca sĩ không có thời gian tập gym, cũng vì vậy mà cân nặng mới tăng lên".

YG Entertaiment cũng khẳng định rằng, việc CL bất hòa với công ty là không đúng sự thật.

Nguồn: Osen