Với nguyên liệu tự chế biến theo công thức gia truyền 40 năm, tiệm bánh mỳ cô Bích (Q. Gò Vấp, TP. HCM) mỗi ngày bán khoảng 2.000 ổ bánh mỳ, mỗi ổ 12.000 đồng mang về thu nhập lên đến hơn 20 triệu/ngày.
Không ngoa khi cho rằng với hương vị, chất lượng và sự sáng tạo tân tiến hiện có thì Xôi Express là một trong những hàng xôi đáng trải nghiệm nhất Sài Gòn hiện nay.
Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ quán Bít tết Ngon ở 229 Giảng Võ phải không? Một cửa hàng rất tuyệt với không gian rộng rãi, trang trí hiện đại và nhất là những món bít tết vừa ngon vừa rẻ.